Gel bôi trơn

  1. Gel
    Gel bôi trơn Durex Play 50ml
    120.000 đ120.000 đ
  2. Gel
    Gel bôi trơn KY Jelly 50gram
    80.000 đ100.000 đ

TẠI SAO BẠN LẠI TÌM ĐẾN VỚI SẢN PHẨM BÔI TRƠN CỦA CHÚNG TÔI Là một loại chất nhờn được dùng trong y khoa và đặc biệt là quan hệ tình dục để giảm ma sát khi dương vật vào trong âm đạo, tránh sự đau rát làm giảm ham muốn hay tổn thương bộ phận sinh dục. Sản phẩm được bắt nguồn từ cái tên mà trong cộng đồng hay gọi là thuốc bôi trơn khi quan hệ hoặc kem bôi trơn cho nam giới và phụ nữ.

 Đối tượng chính sử dụng sản phẩm là nữ giới quá khô rát âm đạo do những ảnh hưởng tâm lý hàng ngày, bị tress trong công việc hoặc thay đổi lượng hoocmon trong cơ thể khiến cho lượng chất nhờn không đủ bôi trơn cho quá trình quan hệ.

 Sở thích quan hệ hậu môn hay thủ dâm bằng các loại đồ chơi cũng là đối tượng chính sử dụng vì cả hai sở thích này đểu không thể tự tiết ra chất nhờn tự nhiên được mà phải cần hỗ trợ của chất xúc tác.
 

gel bôi trơn
 


CÁC SẢN PHẨM GEL BÔI TRƠN TỰ NHIÊN CHÍNH HÃNG NỔI TIẾNGTuỳ vào nhu cầu sử dụng mà Loveshop mang đến các loại sản phẩm như gel bôi trơn gốc nước bạc hà mát lạnh, gel bôi trơn dạng gói, gel dạng nước không mùi giúp giảm đau rát trong quan hệ, gel kéo dài thời gian quan hệ và gel bôi trơn không diệt tinh trùng. Mỗi người có mỗi nhu cầu khác nhau nên sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú.

Dựa vào nhu cầu của bạn mà, shop đã mang đến 3 dòng sản phẩm chính đó là:

Tăng độ ẩm - xe khít âm đạo

Tăng khoái cảm cho nữ

Tăng kích thước dương vật

Cả 3 đều là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các cặp vợ chồng dù là khó tính đến đâu. Nếu như bạn muốn thu nhỏ cô bé mà sợ đến những ca phẩu thuật dao kéo đau đớn hãy đến với gel tăng độ ẩm, xe khít âm đạo sử dụng tầm 2 đến 3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả. Nếu chưa thoả mãn được cho các nàng, chàng trai hãy sử dụng gel tăng khoái cảm cho nữ để hỗ trợ các nàng sẽ phải thét lên vì sướng. Ngoài ra, nếu chưa ưng ý với cậu nhỏ của mình thì thuốc bôi trơn cậu nhỏ cho nam sẽ cho bạn dương vật đạt chuẩn châu Á - Âu mà bạn mong muốn. Thật là quá tiện lợi cho một sản phẩm hỗ trợ sinh lý tuyệt vời như thế này!

gel-boi-tron


6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ MUA SẢN PHẨM1️⃣ Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm chuyện phòng the cũng như bảo mật được thông tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2️⃣ Chúng tôi giữ kín mặt hàng bạn muốn mua bằng cách không ghi tên sản phẩm lên gói bưu kiện mà chỉ có thông tin của khách mua hàng và tem dán của cửa hàng.

3️⃣ Nếu bạn cần gấp sản phẩm thì sẽ có hàng trong vòng 2h đặt hàng (nhưng chỉ ở Đà Nẵng và tp HCM thôi bạn nhé).

4️⃣ Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc thông tin cũng như xử lí lỗi giao hàng cho bạn.

5️⃣ Cam kết sản phẩm chính hàng có tem nhãn cho từng loại sản phẩm.

6️⃣ Đây là mặt hàng xuất hiện rất nhiều trên thị trường vì vậy giá thành cũng rất đa dạng. Tuỳ theo nhu cầu sở thích cũng như túi tiền mà bạn có thể chọn sản phẩm nào phù hợp nhất cho mình. Ở loveshop, có nhiều mức giá từ vài trăm cho đến những sản phẩm hàng triệu mà bạn có thể cân đối được và chọn sản phẩm cho mình.

gel-boi-tron-chinh-hang

Loveshop đơn vị hàng đầu hỗ trợ đời sống vợ chồng