Gel Bôi Trơn Tăng Độ Ẩm - Xe Khít Âm Đạo

  1. Gel
    Gel bôi trơn Durex Play 50ml
    120.000 đ120.000 đ
  2. Gel
    Gel bôi trơn KY Jelly 50gram
    80.000 đ100.000 đ

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN GEL BÔI TRƠN TĂNG ĐỘ ẨM XE KHÍT ÂM ĐẠOCô bé của bạn đang có biểu hiện thay đổi, không còn xe khít như lúc đầu và không thể khiến bạn sung sướng dù cho người tình của bạn rất tuyệt vời. Điều này khiến cho bạn ngại ngùng, mất đi sự thoải mải để hạnh phúc bên cạnh một nữa của mình. Đừng lo, gel bôi trơn tăng độ ẩm xe khít âm đạo là sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Sản phẩm là phương pháp kì diệu giúp cho cô bé của bạn lấy lại phong độ như ngày đầu và cực kì xe khít, tạo cho bạn sự sung sướng như lần đầu tiên quan hệ. Gel tăng độ ẩm xe khít âm đạo hỗ trợ việc tái tạo mô một cách nhanh chóng là cơ chế để cô bé xe khít trở lại. Tất cả sản phẩm thuộc dòng gel bôi trơn cao cấploveshop mang lại cho bạn. Sản phẩm cực kì phù hợp với chị em sau khi sinh nở khiến âm đạo dãn rộng ra mà muốn xe khít lại nhưng không cần dùng tới phẫu thuật rất đau đớn và tốn kém.

 
Bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi:
 

Gel bôi trơn tăng độ ẩm xe khít âm đạo
 

 


CÁC SẢN PHẨM GEL TĂNG ĐỘ ẨM XE KHÍT ÂM ĐẠO MÀ LOVESHOP ĐEM ĐẾN CHO BẠNCửa hàng chúng tôi đem đến rất nhiều sản phẩm gel xe khít âm đạo Embrace, Croc hay Provocative... đều là sản phẩm chính hãng nhập có tem, nhãn hiệu chứng thực. Ngoài ra, các loại gel đều là gốc nước, gốc dầu nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bạn nên sử dụng sản phẩm gel bôi trơn tăng độ ẩm xe khít âm đạo vào khoảng thời gian mà bạn ít hoặc động nhất (thông thường vào buổi tối trước khi đi ngủ) và không sử dụng trước khi quan hệ để kem bôi trơn có thể thấm vào cơ âm đạo một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết cách nào để có thể thu nhỏ và làm khít âm đạo thì hãy đến ngay cửa hàng hoặc liên hệ 0901 985 643 - 0977 312 499 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn có được một âm đạo chắc khoẻ và đem lại hạnh phúc như ngày đầu tiên bên cạnh bạn tình!